Bacotide

Bacotide  บาโคไทด์ ช่วยฟื้นฟูสมองและความจำ

Bacotide บาโคไทด์ อาหารเสริม

ช่วยเสริมการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยฟื้นฟูสมองและความจำ ช่วยให้มีสมาธิดีขึ้น และจดจำสิ่งต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหนึ่งเดียวที่มี สารสกัดมาตรฐานจาก Bacopa Moniera สูงถึง 225 มก. ที่มีงานวิจัยรับรองว่า ช่วยในการฟื้นฟูสมอง และ ทำให้มีสมาธิ

ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม บาโคไทด์ ดูแลระบบประสาท

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Bacotide บาโคไทด์

Bacopa Monieri
 .
Bacopa Monieri

Bacotide  บาโคไทด์ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหนึ่งเดียวที่มี สารสกัดมาตรฐานจาก Bacopa Monieraพรมมิ หรือ ผักมิ (ชื่อวิทยาศาสตร์คือ Bacopa monnieri ) เป็นพืชสมุนไพรที่ถูกจับตามองในแง่ของการใช้เป็นสมุนไพร ช่วย บำรุงสมอง และความจำ สรรพคุณของพรมมิ ตามตำรายาแพทย์แผนไทยนั้น ใช้เป็นยาขับโลหิต แก้ไข้ ขับพิษร้อน ขับเสมหะ บำรุงกำลัง บำรุงหัวใจ และบำรุงประสาท และในตำราอายุรเวทของอินเดีย พบว่า เป็นเวลากว่า 3,000 ปีมาแล้วที่พรมมิ ถูกนำมาใช้เป็นยาเพื่อช่วยฟื้นฟูความจำ และบำรุงสมอง ทำให้มีสมาธิ

การศึกษาฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของพรมมิต่อระบบประสาท การกระตุ้นการเรียนรู้ และความจำพบว่า สารออกฤทธิ์สำคัญที่มีผลต่อระบบประสาทที่พบในต้นพรมมิเป็นสารในกลุ่ม triterpenoid saponin ที่ชื่อว่า bacoside ซึ่งชนิดที่มีรายงานการศึกษามากที่สุดได้แก่ bacoside A และ bacoside B

ในการศึกษาผลของการรับประทานสารสกัดพรมมิต่อการฟื้นฟูความจำในอาสาสมัครที่มีภาวะสูญเสียความจำเนื่องจากอายุมาก (อายุตั้งแต่ 55 ปีขึ้นไป) โดยให้อาสาสมัครรับประทานแคปซูลสารสกัดพรมมิขนาดวันละ 300-450 มก. (ประกอบด้วยสารสกัด bacosides อย่างน้อย 40%) พบว่า อาสาสมัครมีทักษะในการเรียนรู้เกี่ยวกับการทดสอบความจำดีขึ้น

และการศึกษาในเด็กที่มีอายุระหว่าง 4-18 ปี โดยให้รับประทานแคปซูลสารสกัด Bacopa monnieri วันละ 1 แคปซูล (ประกอบด้วยสารสกัดพรมมิมาตรฐาน 225 มก.) นาน 4 เดือนพบว่า Bacopa monnieri  มีผลช่วยเพิ่มพัฒนาการในการเรียนรู้ของเด็กได้เมื่อเทียบกับเด็กกลุ่มที่ได้รับยาหลอก

นอกจากนี้ยังพบว่าการให้เด็กสมาธิสั้น (attention deficit hyperactivity disorder) รับประทานสารสกัด Bacopa monnieri ขนาด 50 มก. (ประกอบด้วย bacosides 20%) วันละ 2 ครั้ง มีผลช่วยให้เด็กมีประสิทธิภาพในการจำ มีสมาธิเรียนรู้ได้เยี่ยมขึ้น

 
Phosphatidyl Choline ฟอสฟาติดิลโคลีน จาก ถั่วเหลือง
 .
Phosphatidyl Choline  ฟอสฟาติดิลโคลีน

ฟอสฟาติดิลโคลีน-เป็นสารอาหารในกลุ่มของเลซิติน ที่ได้จากการสกัดถั่วเหลืองด้วยกรรมวิธีพิเศษ ซึ่งเป็นสารที่มีคุณค่าต่อร่างกายอย่างยิ่ง ด้วยคุณสมบัติ

– มีคุณสมบัติในการช่วยลดระดับ คอเลสเตอรอล
– ช่วยลดโอกาสการเกิดภาวะหลอดเลือดอุดตันและโรคหัวใจ
– ช่วยป้องกันและช่วยละลายนิ่วในถุงน้ำดี
– ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและสมอง บำรุงสมอง ฟื้นฟูความจำ
– ช่วยเพิ่มความสามารถในการจดจำ และการเรียนรู้ ให้ดีขึ้น

Vitamin B1 , B6 , B12  มีส่วนช่วยในการทำงานของสมองและระบบประสาท
.
Bacotid e บาโคไทด์ บำรุงสมอง ฟื้นฟูความทรงจำ
.
.
วัยเรียนต้องการ สมาธิ ความจำที่ดี ใช้ B acotide บาโคไทด์
.
วัยสูงอายุ หลงๆลืมๆ อัลไซเมอร์ ใช้ บาโคไทด์.
 
Bacotide บาโคไทด์ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและฟื้นฟูความจำ
ขนาดบรรจุ กล่องละ 30 แคปซูล
ราคาปกติ กล่องละ 2,650 บาท
ราคาสมาชิก  กล่องละ 1,800 บาท
สนใจติดต่อ 
X : 093 – 9459619
Line ID : 24Powerrich
.
สละ : 081 – 3446141
Line ID : 0813446141
 
บาโคไทด์ บำรุงสมอง ฟื้นฟูความจำ.
วิธีออกกำลังกายสมอง
.
ติดต่อ สละ พิมพ์สำเภา
สร้างธุรกิจของคุณให้เป็นดั่งผลงานชิ้นเอก
.
ร่วมงานกับทีม The Pink
ทีมงาน THE PINK

 

วันนี้คุณดูแลสุขภาพสมองและความจำของคุณแล้วหรือยัง ?

(Visited 3,389 times, 1 visits today)