Masterpiece Life Vision

Masterpiece Life Vision มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น

.

Masterpiece Life Vision (มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น) มีจุดเริ่มต้นจากความต้องการธุรกิจเครือข่ายในอุดมคติของผู้ก่อตั้งบริษัท และผู้นำในธุรกิจเครือข่าย ที่มีความเชื่อในรูปแบบการดำเนินธุรกิจที่ถูกต้อง มีคุณธรรม  ที่เชื่อในโอกาสที่เปิดกว้างเสมอสำหรับผู้คน ให้โอกาสผู้คนได้ใช้ความสามารถที่แท้จริงบนเวทีธุรกิจอย่างเท่าเทียม พัฒนาความเป็นผู้นำของตนเอง ด้วยโมเดลทางธุรกิจที่เรียบง่าย ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมระดับโลก พร้อมส่งต่อความสำเร็จสู่ทีมงาน และผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น และมีชีวิตที่กำหนดเองได้ ไม่ว่าจะเป็นรายได้ เวลา สังคม และการสร้างความสุขของคนในครอบครัว เพื่อเป็นมรดก ที่ส่งต่อให้กับคนรุ่นหลัง

Masterpiece Life Vision มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น ได้สร้างธุรกิจนี้ให้เป็นผลงานชิ้นเอกให้กับผู้คนที่เข้ามาในธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภคที่จะได้รับผลิตภัณฑ์ชิ้นเลิศ คุณภาพระดับโลก ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ความปลอดภัย และนักธุรกิจอิสระที่ดำเนินธุรกิจภายใต้กฏจรรยาบรรณ ให้ประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง สง่างาม และน่าชื่นชม ค้นพบคุณค่าแห่งการดำรงค์ชีวิต เพื่อสร้างชีวิตให้เป็นผลงานชิ้นเอกเช่นเดียวกับธุรกิจที่เราสร้างขึ้น

Masterpiece Life Vision มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น
สร้างชีวิตของคุณให้เป็นดั่งประติมากรรมชิ้นเอก

คุณกฤษณ์ ศรีวะรมยื ผู้บริหาร Masterpiece Life Vision

คุณกฤษณ์ ศรีวะรมย์
ประธานกรรมการบริหาร

เริ่มต้นธุรกิจเครือข่ายตั้งแต่อายุ 15 ปี ควบคู่ไปกับการเรียนหนังสือชั้นมัธยม จนกระทั่งจบการศึกษาด้านเคมีอุตสาหกรรม จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง และอยู่ในอุตสาหกรรมการวิจัยพัฒนา ผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ และอาหารเสริมมากว่า 10 ปี ก่อนผันตัวเองเข้าสู่การเป็นนักธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จเป็นมนุษย์เงินล้านภายในระยะเวลา 10 เดือน และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง รองประธานกรรมการบริหารบริษัทขายตรงแห่งหนึ่ง ซึ่งสามารถทำให้ธุรกิจเกิดการเติบโตและมียอดขายมากกว่า 1,000 ล้านบาท ภายในระยะเวลา 2 ปี

ในวันที่เราประสบความสำเร็จเป็นนักธุรกิจเครือข่ายเงินล้านเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่การสร้างธุรกิจที่มอบโอกาสให้ผู้ร่วมธุรกิจเป็นนักธุรกิจเงินล้าน เป็นเรื่องที่ท้าทาย และการได้มองเห็นนักธุรกิจที่เราได้บริหารขึ้นยืนอยู่บนเวทีอันทรงเกียรติ ได้ส่งมอบโทรฟี่เกียรติรางวัลที่เขาพึงได้รับอย่างน่าชื่นชม เป็นสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดในชีวิต

ในครั้งหนึ่งผมเคยเคยใช้หมือนนักธุรกิจเหล่านั้น เดินทางร่วมสัปดาห์ หรือร่วมเดือน เพื่อไปในพื้นที่ต่างๆ ที่มีทีมงานของเราอยู่ เพื่อสร้างชีวิตที่มีอิสรภาพตามที่เคยฝันเอาไว้ เราจึงเข้าใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในทุกๆ กระบวนการทำงานในธุรกิจ หยาดเหงือทุกเม็ดของพวกเขาเหล่านั้น มันไม่ควรที่จะเป็นสิ่งที่สูญเปล่า ไม่มีใครอยากเดินหาธุรกิจใหม่ไปเรื่อยๆ แต่ครั้งแล้วครั้งเ่ล่าที่ทุกคนเฝ้าหาธุรกิจที่ทำให้เขาบรรลุเป้าหมายสุงสุดในธุรกิจเครือข่ายที่ไม่ต่างกัน คืออิสรภาพทางการเงินและเวลา

การได้มีโอกาสทำงานกับนักธุรกิจในทุกระดับ ทำให้เราได้เก็บข้อมูลจำนวนมาก และนำมาตกผลึกทางความคิด สิ่งต่างๆ เหล่านั้นถูกใช้นำมาวางรูปแบบธุรกิจในอุดมคติ อย่างเป็นระบบเพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนในธุรกิจเครือข่าย จัดเตรียมส่วนผสมที่จะทำให้ธุรกิจเกิดความสมบูรณ์มากที่สุด ในแต่ละช่วงอายุของธุรกิจ อย่างเหมาะสมและลงตัว รวมถึงการต่อยอดความสำเร็จ ความมั่งคั่ง เพื่อสร้างอิสรภาพทางด้านการเงิน และเวลาที่แท้จริง
.

จุดเด่นของ ธุรกิจ Masterpiece Life Vision

  • บริษัท ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ถนนลาดพร้าว เดินทางสะดวก มีพื้นที่สำนักงานใหญ่ที่ถือได้ว่าใหญ่เป็นอันดับต้นๆ เนื้อที่ 2,000 ตารางเมตร  ซึ่งสื่อให้เห็นว่า บริษัทมีความตั้งใจจริงในการดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคงและยั่งยืน
  • ผู้บริหาร มีประสบการณ์ในธุรกิจเครือข่าย มากกว่า 20 ปี เคยเป็นทั้ง นักธุรกิจมาก่อน เข้าใจความต้องการของสมาชิกที่ทำธุรกิจ
  • ผลิตภัณฑ์ คุณภาพระดับโลก เพราะคุณภาพของผลิตภัณฑ์จะทำให้นักธุรกิจ ทำงานได้ง่าย สร้างความมั่นคงได้ในระยะยาว
  • โปรโมชั่นของบริษัทที่แรง ที่ทำให้นักธุรกิจทำงานได้ง่าย นำเสนอได้สนุก สร้างความคุ้มค่าให้กับผู้บริโภค
  • แผนธุรกิจ ของ Masterpiece Life Vision ที่นำเสนอง่าย เข้าใจง่าย จ่ายผลตอบแทนทุกสัปดาห์ ทำให้นักะุรกิจสามารถสร้างงานได้อย่างต่อเนื่อง สร้างความสำเร็จได้จริง
  • ระบบในการส่งต่อความสำเร็จ เพราะบริษัทมองเห็นความมั่นคงในระยะยาว ที่เกิดจากการพัฒนาบุคคลากร และสมาชิกอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้นักธุรกิจพัฒนาตัวเองจนสามารถทำงานได้อย่างมืออาชีพ ประสบความสำเร็จได้จริง ด้วยโมเดลที่ง่ายในการถ่ายทอด
  • การบริการที่เป็นเลิศ ที่จะทำให้สมาชิกและลูกค้า ได้รับความพึงพอใจสูงสุด ทางบริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น เชื่อว่า เป็นสิ่งที่สำคัญมากเป็นอันดับต้นๆ บริษัทได้มีการลงทุนในส่วนนี้เพื่อให้บริการที่ดีที่สุด ด้วยความพร้อมที่สุด
  • ทางบริษัทเห็นความสำคัญของการทำ ธุรกิจออนไลน์ ที่ปัจจุบันถือว่า เป็นช่องทางหนึ่งที่กำลังทวีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ทางบริษัทได้เชิญวิทยากรที่มีความสามารถมาให้คำแนะนำ และสอน วิธีการทำงาน เพื่อให้ท่านประสบความสำเร็จได้จริง ซึ่งเป็นระบบที่ใช้งานได้จริง ตลอดจนมีเครื่องมือหรือโปรแกรมช่วยให้ท่านทำงานสะดวก
    .

สร้างธุรกิจของคุณให้เป็นดั่งผลงานชิ้นเอก

 

(Visited 3,995 times, 1 visits today)