Pandora แพนโดร่า ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน นวัตกรรมใหม่ล่าสุด

pandora ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

Pandora ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน กระชับสัดส่วน

ปัจจุบัน วิธีลดน้ำหนัก และวิธีการลดความอ้วน มีหลากหลายวิธีมากมาย ซึ่งพื้นฐานก็คือ การออกกำลังกาย เพื่อเผาผลาญไขมัน และสารอาหาร และ ควบคุมอาหาร ปริมาณแคลอรี่ของอาหาร คิดง่ายๆคือ ใช้พลังงานมากกว่าที่ทานเข้าไป พูดง่ายแต่ทำยากมาก

มีหลากหลายเคสที่เน้นการออกกำลังกายมาก เสียเหงื่อมาก แต่ก็จะรู้สึกหิวมาก บางครั้งก็เลยทานมากเพื่อให้รู้สึกอิ่ม ผลก็คือยังอ้วนอยู่เหมือนเดิม น้ำหนักไม่ลงสักที เพราะการ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ที่ดี ต้องทำควบคู่ทั้ง 2 อย่าง และต้องทำอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่อง จึงจะให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

หรือบางคนก็อาจ ลดน้ำหนัก อย่างไม่ถูกวิธี เช่น ไม่ทานอาหารเย็น ซึ่งโดยทางหลักการควบคุมน้ำหนัก จะถือว่าเป็นวิธีการที่ผิด  เพราะเมื่องดอาหารเย็นไปสักระยะ จะทำให้ร่างกายรู้สึกโหยและหิว บางคนอาจเสี่ยงเป็นโรคกระเพาะอาหาร และร่างกายอ่อนเพลียได้ หรือ บางคนเมื่อหิวมากๆ อาจจะกินไม่ยั้ง กลับทำให้อ้วนมากกว่าเดิม

ปัจจุบัน เทรนการ ควบคุมน้ำหนัก ด้วยอาหารเสริม ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วิธีนี้ได้ผลเร็ว และให้ผลเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็ต้องเลือกดูผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มีอย.รับรองด้วยและต้องดูว่าเมื่อทานแล้วมีผลข้างเคียงหรือไม่

PANDORA (แพนโดร่า) ช่วยแก้ปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินโดยทำหน้าที่บล็อกแป้งและน้ำตาล ไม่ให้ดูดซึมเข้าร่างกายมาจนเกินไป จนทำให้เกิดการสะสมในร่างกายจนทำให้เกิด โรคอ้วน ซึ่ง แพนโดร่า ช่วยให้ระบบเผาผลาญร่างกายของทำงานได้ดียิ่งขึ้น และช่วยเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ ช่วยให้กล้ามเนื้อ กระชับ ตึงไ ม่เหลว ไม่ต้องอดอาหาร ซึ่งสามารถรับประทานอาหารได้ปรกติเลย เมื่อไม่ต้องอดอาหารร่างกายเราจึงไม่โทรม ผิวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เนื่องจากร่างกายได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์ นั่นเอง ซึ่ง PANDORA (แพนโดร่า) อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย 100 % ไม่โยโย่ ไม่ปวดหัว ไม่วิงเวียนศีรษะ

ส่วนประกอบของ PANDORA (แพนโดร่า) ที่สำคัญ

แอล-คาร์นิทีน
ช่วยลดน้ำหนัก ขจัดไขมันส่วนเกิน ช่วยให้หุ่นฟิต เฟิร์ม สัดส่วนสวยงาม

วิธีลดความอ้วน ที่หลายคนเคยทำโดยการอดอาหารเพียงอย่างดียวนั้น 25-30% ของน้ำหนักที่ลดลงจะเกิดจากการสูญเสียน้ำ สูญเสียมวลกล้ามเนื้อและมวลกระดูกมากกว่าที่ไขมันจะลดลง การสูญเสียมวลกล้ามเนื้อและมวลกระดูก จะทำให้สุขภาพอ่อนแอและความแข็งแรงของร่างกายต่ำลง หลักฐานทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ชี้ให้เห็นว่า การเสริม “แอล-คาร์นิทีน” จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงานและช่วยการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ทำให้สามารถ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน ได้ กล้ามเนื้อฟิตกระชับ รูปร่างได้สัดส่วนสวยงาม และยังช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกายแข็งแรง สดชื่น กระฉับกระเฉง

แอล-คาร์นิทีน ช่วย ลดน้ำหนัก,ลดความอ้วน และ กระชับสัดส่วน โดยมีกลไกการออกฤทธิ์ 7 ขั้นตอนดังนี้

1.เร่งพาไขมัน เข้าสู่ไมโตคอนเดรีย เพื่อเผาผลาญให้เป็นพลังงาน
2.ลดขบวนการสลายตัวของกลูโคสเป็นพลังงาน สร้างพลังงาน
3.กระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อ
4.ลดการสลายตัวของมวลกล้ามเนื้อ
5.เพิ่มปริมาณของ Mitochondrial free CoA ทำให้วงจรการผลิตหลังงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น
6.ช่วยเพิ่มการขนถ่ายอีเลคตรอนเพื่อให้เกิดพลังงาน
7.เพิ่มการนำกลูโคสไปเลี้ยงเซลล์สมอง ทำให้เกิดปฏิกิริยาอัตโนมัติหยุดความรู้สึกหิวและอยากอาหาร และเพิ่มอัตราการเผาผลาญขณะยามพักของร่างกาย จึงช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่น กระฉับกระเฉง

BioChitosan
-สามารถจับตัวกับกรดน้ำดี กรดไขมัน และสามารถละลายได้ในสภาวะที่เป็นกรด ไคโตซานสามารถยับยั้งการดูดซึมของไขมันได้
-ช่วยในการดูดจับไขมัน ช่วยลดแอลดีแอลโคเลสเตอรอล (LDL-cholesterol) ช่วยเพิ่มเอชดีแอลโคเลสเตอรอล (HDL-cholesterol) เป็นโคเลสเตอรอลชนิดดี
-ช่วยลดกรดในกระเพาะอาหาร สามารถดูดจับไขมันได้ในปริมาณมากๆ คล้ายก้อนวุ้นของไขมันและถูกขับออกมาพร้อมไขมันส่วนเกิน
-สามารถลดคลอเลสเตอรอลในเลือดและไตรกลีเซอไรด์ (ไขมันชนิดหนึ่ง) ทำให้ไม่ตกตะกอนในตับ ป้องกันการเกิดไขมันในตับและป้องกันรักษาหลอดเลือด
-สามารถปรับความดันโลหิตให้สมดุล ทำให้คอเลสเตอรอลไม่เกาะอยู่บนผนังหลอดเลือด ป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว
บุก Konjac Glucomannan
-ผงบุก (glucomannan) เป็นสารโมเลกุลใหญ่ที่ประกอบด้วยน้ำตาล 2 ชนิด คือ ดีกลูโคส (D-glucose) และ (D-mannose) เป็นสารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพในรูปของใยอาหาร
-เส้นใยจากผงบุก จะช่วยดูดจับ แป้ง น้ำตาล และไขมันไว้แล้วขับออกจากร่างกายโดยการขับถ่าย
-ผงบุกจะช่วยลดความอยากอาหารให้น้อยลง และทำให้ทานน้อยลงจะส่งผลทำให้กระเพาะเล็กลงตามปกติ และผงบุกยังมีไฟเบอร์ ทำให้ผิวพรรณดี ไฟเบอร์ในบุกจะไปช่วยทำความสะอาดลำไส้ โดยไฟเบอร์จะกวาดเมือกมันตามลำไส้ออกมา
-กลูโคแมนแนนจากบุกเข้าไป ทำให้ปริมาณน้ำตาลและอินซูลินในเลือดลดลงการที่กลูโคแมนแนนสามารถลดปริมาณน้ำตาลในเลือดได้
-กลูดคแมนแนนไบยับยั้งการดูดซึมกลูโคสจากทางเดินอาหาร และยิ่งมีความหนึดมาก ก็ยิ่งมีผลการดูดซึมกลูโคสมากขึ้น
Cactus Extract (Hoodia Gordonii)
กระบองเพชรสายพันธ์ แอฟริกัน (Hoodia gordonii)
-กระบองเพชร คุณสมบัติของกระบองเพชร ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ใช้สร้างไขมัน พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้น
-กระบองเพชรอุดมด้วยเส้นใยคุณภาพสูง ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด อุ้มน้ำได้ดี จึงช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ
-กระบองเพชร มีผลไปกระตุ้นฮอร์โมนอินซูลินของร่างกาย ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน ทำให้การสะสมไขมันลดน้อยลง
-ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและไขมันที่เป็นอัตราย (LDL) แต่ช่วยเพิ่มไขมันที่เป็นประโยค (HDL) ทำให้คลอเลสเตอรอลลดลงและยังลดความเสียงต่อการเป็นโรคหัวใจ
-ช่วยกระตุ้นระบบเผาพลาญพลังงานในร่างกาย ทำให้ร่างกายสามารถเผาพลาญพลังงานและไขมันได้เร็วขึ้น ช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำหนัก
Fructo-Oligo Saccharide
-ฟลุกโตโอลิโกแซคคาไลด์สามารถละลายน้ำได้ดี แต่ไม่สามารถย่อยได้ในกระเพาะอาหาร จึงไม่สามรถดูดซึมได้จึงคงสภาพจนถึงลำไส้ใหญ่
-ใยอาหารฟลุกโตโอลิโก แซคคาไลด์ เป็นสาร prebiotic ที่ช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ probiotics ในลำไส้ คือ แลคโตบาซิลลัส และ บิฟิโดแบคทีเรีย
-ฟลุกโตโอลิโก แซคคาไลด์จะช่วยเพิ่มปริมาณแบคทีเรียที่มีประโยชน์นั้น ทำให้การขับถ่ายของลำไส้ใหญ่ดีขึ้น การเคลื่อนตัวของอุจจาระสะดวกขึ้น
-ฟลุกโตโอลิโก แซคคาไลด์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมแคลเซียมและแมกนีเซียม จึงช่วยให้กระดูกแข็งแรงขึ้น ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน
-ฟลุกโตโอลิโก แซคคาไลด์ช่วยปรับบีบตัวของลำไส้ใหญ่ให้เป็นปกติ ช่วยรักษาอาการท้องผูกได้เป็นพลังงานให้เซลล์เยื่อบุลำไส้ใหญ่ เพิ่มความแข็งแกร่ง ช่วยซ่อมแซมแผลในลำไส้และกระตุ้นเซลล์ที่หมดอายุให้หลุดไป

วิธีใช้ : ทานวันละ 1-2 แคปซูลก่อนอาหารเช้า 1 ชั่วโมง
อย 10-1-02956-1-0049
ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล
น้ำหนักสุทธิ : 1,000  มิลลิกรัม / แคปซูล

ราคาขายปลีก   1,500  บาท
ราคาสมาชิก        980
  บาท
คะแนน PV        200  PV

 

(Visited 715 times, 1 visits today)