Vigory

Vigory  วิคเกอรี่  ฟื้นฟูร่างกายให้สดชื่น

Vigory วิคเกอรี่ อาหารเสริม

Vigory วิคเกอรี่ ผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยม จากบริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น Masterpiece Life Vision ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้สดชื่น กระฉับกระเฉง กระปรี้กระเปร่า ดุจย้อนวัยกลับสู่ความเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง ดูแลสุขภาพคุณล้ำลึกกว่าเซลล์  เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับไมโตคอนเดรีย เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ด้วยส่วนประกอบจาก 5 สมุนไพรระดับพรีเมี่ยม ที่เปรียบเหมือน แหล่งสร้างพลังงานของเซลล์

ส่วนประกอบใน วิคเกอรี่

ส่วนประกอบที่สำคัญ

เห็ดถั่งเช่า หญ้าหนอน หรือตังถั่งเช่า ใน Vigory วิคเกอรี่

ตังถั่งเช่า หญ้าหนอน

 

คุณประโยชน์ที่รู้จักกันว่าเป็น ไวอากร้า แห่งเทือกเขาหิมาลัย ซึ่งได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นแซงหน้าโสมเกาหลี ด้วยกว่าจะมาเป็นเห็ดถั่งเช่านั้นหากใครได้ยินอาจจะมองว่าเหลือเชื่อ เพราะว่ามันเกิดจากการที่หนอนผีเสื้อ ที่อยู่บริเวณแถบที่ราบสูงทิเบต ตอนฤดูหนาวจะจำศีลอยู่ใต้ดิน จากนั้นมันจะถูกสปอร์ของเห็ดราในสกุล Ophiocordyceps อาศัยเป็นปรสิตและเติบโตสร้างเส้นใยออกมาทางส่วนหัวของตัวหนอนในฤดูร้อน เห็ดนี้มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Ophiocordyceps sinensis เป็นที่มาของคำว่า “ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า”

สรรพคุณของเห็ดถั่งเช่า มีอะไรบ้าง

มีฤทธิ์ไม่ร้อน รสหวาน ในทางการแพทย์จีนบอกว่า จะเข้าสู่เส้นลมปราณไต ช่วยบำรุงไต เพิ่มภูมิคุ้มกัน และพลังชีวิต ลดอาการอ่อนเพลีย อ่อนล้า เหนื่อยง่าย ภูมิแพ้ แก้ไอ ละลายเสมหะ หอบหืด ไอเรื้อรัง แก้อาการ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ  เข่าอ่อน ไม่มีเรี่ยวไม่มีแรง ชะลอความแก่ และเป็นยาบำรุงสำหรับคนป่วยที่กำลังพักฟื้นฯลฯ

ผลการทดลองทางการแพทย์ พบว่า สารสกัดจาก ตังถั่งเช่า มีฤทธิ์ ช่วยขยายหลอดเลือด เสริมสมรรถภาพการทำงานของต่อมหมวกไต เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับผู้ป่วยโรคไต ช่วยลดจำนวนครั้งของการฟอกไต สมานแผลจากเบาหวาน ช่วยลดการโตของเนื้องอกและเซลล์มะเร็ง ฯลฯ

ฟื้นฟูสมรรถนะของไต ช่วยบรรเทาอาการและรักษา ไตอักเสบ นิ่วในไต เสริมภูมิต้านทานให้กับผู้ป่วยโรคไต
เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
– ช่วยชะลอความชรา บำรุงร่างกาย ลดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย
– ช่วยบรรเทาอาการ และรักษา โรคภูมิแพ้ ทำให้ร่างกายมีความสมดุล
– สำหรับผู้ชายที่มีบุตรยาก ตังถั่งเช่า จะเติมเต็มน้ำอสุจิและไขกระดูก
– เพิ่มประสิทธิภาพของปอด และหลอดลม
– ช่วยบรรเทาอาการ และรักษาโรคที่เกี่ยวกับต่อมลูกหมาก 
– ช่วยบรรเทาอาการ และรักษาอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยล้า ไม่มีแรง ปวดเอว
– ปรับสมดุลของความดันโลหิตในร่างกาย
– กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนต่อมหมวกไต ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่มีความสำคัญกับร่างกายอย่างมาก

นอกจากนี้ ยังมีงานวิจัยสนับสนุนว่า การทานถั่งเช่าเป็นประจำ จะช่วยปกป้องและช่วยให้การทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และจำนวนของสเปิร์มที่สามารถปฏิสนธิได้เพิ่มขึ้น 300 % และช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศของผู้หญิงได้ 86%

เห็ดหลินจือ ได้ชื่อว่า เป็น ราชาแห่งสมุนไพร

เห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือ เป็นสมุนไพรจีน (Chinese traditional medicine) ที่ใช้กันมานานกว่า 2,000 ปี นับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิฉินซีฮ่องเต้เป็นต้นมา
เห็ดหลินจือเป็นสมุนไพรที่ หายากมีคุณค่าสูงในทางสมุนไพรจีน และได้ถูกบันทึกไว้ในคัมภีร์โบราณ “เสินหนงเปินเฉ่า” ซึ่งเป็นตำราทางการแพทย์เก่าแก่ที่สุดของจีน มีคนเชื่อถือมากที่สุด ได้กล่าวไว้ว่า เห็ดหลินจือเป็น “เทพเจ้าแห่งชีวิต” (Spiritual essence) มีพลังมหัศจรรย์ บำรุงร่างกายใช้เป็นยาอายุวัฒนะในการยืดอายุออกไปให้ยืนยาว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และยังสามารถรักษาโรคต่าง ๆ ได้อย่างกว้างขวาง และยังปลอดภัยไม่มีพิษใด ๆ ต่อร่างกาย

เห็ดหลินจือ ใน Vigory วิกเกอรี่ ช่วยทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ให้พลังชีวิตมากขึ้น ใช้บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้มีกำลัง ทำให้ความจำดีขึ้น ทำให้ประสาทสัมผัสต่าง ๆ ชัดเจนดีขึ้น
ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสีหน้าแจ่มใส ชะลอความแก่

นอกจากนี้ยังมีการใช้ประกอบกับการรักษาและต้านมะเร็ง รักษาโรคตับ ขับปัสสาวะ ปรับความดันโลหิตทั้งสูงและต่ำ
การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ภาวะมีบุตรยาก
โรคประสาท ลมบ้าหมู เส้นเลือดอุดตันในสมอง อัมพาต อัมพฤกษ์
โรคภูมิแพ้ โรคเอสแอลอี
ปวดเมื่อย ปวดข้อ โรคเกาต์
ตับแข็ง ตับอักเสบ
ปวดประจำเดือน ริดสีดวงทวาร
อาหารเป็นพิษ แผลในกระเพาะอาหารและลำไส้
บำรุงสายตา
The lingzhi mushroom is used as medicinal mushroom in traditional Chinese medicine for more than 2,000 years. Lingzhi mushroom is a rare and valuable herb, and is recorded in one of the most ancient Chinese scripture, it was referred to as “spiritual essence” with magical powers and considered elixir of life. Lingzhi mushroom helps make your skin look more radiant, and also has many medicinal properties without any poisonous side-effects.

Lingzhi mushroom is used together with other medicine to cure and prevent cancers, liver disease, high and low blood pressure, sexual dysfunction, reproductive challenges, neurosis, epilepsy, vascular obstruction, paralysis, allergy, SLE, gout, cirrhosis, hepatitis, menstrual cramps, hemorrhoids, food poisoning, etc.

ซิซานดร้า หรือ อู่เว่ยจือ ใน Vigory วิคเกอรี่

ชิซานดร้า หรือ อู่เว่ยจือ

จัดเป็นหนึ่งในสมุนไพรพื้นฐาน ๕๐ ชนิดตามทฤษฎีการแพทย์แผนจีน ที่ใช้เข้าตำรับยาบำรุง และฟื้นคืนสภาพ เป็นยาปรับสภาพร่างกายโดยรวม และมีคุณสมบัติโดดเด่นคือ เป็นยาปกป้องตับและปรับระบบภูมิคุ้มกันที่ดี โดยสารที่ออกฤทธิ์เป็นสารในกลุ่ม ลิกแนน อาทิ สคิแซนดริน (schizandrin), ดีออกซีสคิแซนดริน (deoxyschizandrin), โกมิซิน (gomisins) และ พรีโกมิซิน (pregomisin) ซึ่งพบมากในเมล็ดของชิซานดร้า

ในทางการแพทย์แผนจีน ได้ระบุคุณประโยชน์ที่สำคัญของอู่เว่ยจื่อไว้ว่ามี สรรพคุณ ช่วยบำรุงไต ฝาดสมาน แก้อาการท้องเสีย แก้อาการเหงื่อออกมากผิดปรกติ บำรุงหัวใจ แก้ร้อนในกระหายน้ำ ในประเทศรัสเซีย ใช้บำรุงดวงตาทำให้มองเห็นชัดเจนขึ้นโดยเฉพาะในเวลากลางคืน และใช้บำรุงร่างกายสามารถให้พลังงานทดแทนอาหารได้ 

การศึกษาฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของ ชิซานดร้า ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าชิซานดร้า มีสรรพคุณ ช่วยกระตุ้นร่างกาย ทำให้ร่างกายมีความทนต่อผลกระทบจากภาวะกดดันต่างๆ เช่น ภาวะการอักเสบ การโดนรังสี การเกิดพิษจากโลหะหนัก การอยู่ในสภาวะที่มีความกดอากาศต่ำ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ปรับสภาพสรีระต่างๆ ของร่างกายให้กลับสู่สภาวะสมดุล ไม่ว่าจะเป็น ระบบประสาทส่วนกลาง ระบบประสาทซิมแพเทติก ระบบต่อมไร้ท่อ ระบบภูมิคุ้มกัน ระบบหายใจ ระบบหัวใจและหลอดเลือด ระบบทางเดินอาหาร ระบบเมแทบอลิสมของน้ำตาลและไขมัน และทำให้การทำงานของกล้ามเนื้อมดลูกดีขึ้น นอกจากนี้สารกลุ่มลิกแนน (lignans) ที่พบหลักๆ คือ สคิแซนดริน (schisandrin) และ โกมิซิน เอ (gomisin A) ยังแสดงฤทธิ์ในการเหนี่ยวนำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น


Schisandra in Vigory
Schisandra is one of the 50 basic herbs according to traditional Chinese medicine theory. It offers many medicinal properties, it helps promoting liver function and immunity system in particular, the active ingredients are substances within schizandrin, deoxyschizandrin, gomisins, and pregomisin, all of which are found in Schisandra.

According to traditional Chinese Medicine, Schisandra promotes heart and liver health, cures diarrhea, reduces excess sweat, relieves thirst. In Russia, it is used to improve sight, especially at night. From pharmaceutical studies, it is proven that Schisandra has property to improve immunity system, and boost body’s resistance against inflammation, radiation, heavy metal, low air pressure surrounding, etc.

Schisandra also improves balance of many system within the body, such as central nervous system, sympathetic nervous system, endocrine gland system, immunity system, respiratory system, cardiovascular disease, alimentary system, etc. Substances within lignans, schisandrin and gomisin A groups also help supporting immunity system.

โสมเกาหลี ถือได้ว่า เป็น ราชาแห่งโสม ช่วย ในทางการแพทย์ ช่วย บำรุงร่างกาย มีคุณสมบัติมากมายในการช่วย ดูแลสุขภาพ
อาร์ติโช๊ค 

Vigory วิกเกอรี่ เหมาะสำหรับ

  • คนที่กำลังพักฟื้นจากการเจ็บป่วย
  • ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง กระปรี้กระเปร่า
  • ผู้ที่มีปัญหา ภูมิแพ้ โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ
  • ผู้ที่มีปัญหา เหนื่อย อ่อนเพลีย ไม่มีเรี่ยว ไม่มีแรง 
  • ผู้สูงอายุ ที่ร่างกายอ่อนแรง ไม่สดชื่น
  • ช่วยดูแลสุขภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ
  • ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงสายตา 
  • ช่วยดูแลสุขภาพของหลอดเลือดและหัวใจ
  • ช่วยลดโอกาสการเกิด มะเร็ง

ขนาดบรรจุ กล่องละ 30 แคปซูล
ราคาขายปลีก  กล่องละ 2,800 บาท
ราคาสมาชิก กล่องละ 1950 บาท
วิธรับประทาน  ทาน Vigory วันละ 1 แคปซูลก่อนนอน

สนใจติดต่อ
เอ็กซ์  093 – 9459619
Line ID : 24Powerrich

.
คุณสละ : 081 – 3446141
Line ID : 081 3446141
แอดไลน์ : http://line.me/ti/p/~0813446141

Vigory บำรุงร่้างกาย ฟื้นฟูสุขภาพ

 

ติดต่อ สละ พิมพ์สำเภา

สร้างธุรกิจของคุณให้เป็นดั่งผลงานชิ้นเอก

 

 

(Visited 3,816 times, 1 visits today)