X-Factor

X-Factor สเปรย์นาโน 

ใครบ้างที่ไม่กลัวแก่ ใครบ้างที่อยากจะแก่ก่อนวัย พออายุมากขึ้น คุณเคยสังเกตุตัวเองบ้างหรือไม่ว่า เหนื่อยง่ายขึ้น อ่อนเพลีย ไม่มีเรี่ยวไม่มีแรงเหมือนสมัยหนุ่มๆสาวๆ เครียด นอนไม่หลับ นอนหลับๆตื่นๆ ไม่สดชื่นแจ่มใส สุขภาพไม่แข็งแรง เจ็บป่วยง่ายขึ้น มีปัญหาด้านสุขภาพบ่อยๆ ปวดกระดูกและข้อต่อ ปวดหลัง ปวดเอว มีริ้วรอยเหี่ยวย่น เป็น ฝ้า กระ หน้าตาหมองคล้ำไม่สดใส ทำกิจกรรมได้น้อยลง สมรรถภาพทางเพศลดลง มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก อ้วนง่ายขึ้น ลดน้ำหนักยาก ผมบาง ผมร่วง ผมหงอก ฯลฯ อาการเหล่านี้ล้วนแสดงให้เห็นถึง “ความชรา” รู้สึกถึงว่าทำไมตัวเองแก่จัง ทำอะไรก็ช้า ไม่กระฉับกระเฉง

คุณหรือคนที่คุณรัก มีอาการแบบนี้หรือไม่ ?

โดยปกติ สุขภาพร่างกายของคนเราก็จะเสื่อมถอยไปตามเวลาที่ผ่านไป แต่ด้วยสภาวะแวดล้อมในปัจจุบัน มีทั้งสารเคมี และมลภาวะที่เป็นพิษทำให้สุขภาพร่างกายของคนเราเสื่อมโทรมเร็วขึ้น มีนักวิชาการและนักวิจัยกลุ่มหนึ่งได้พยายามคิดค้น ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้มนุษย์มีอายุยืนขึ้น มีภูมิคุ้มกันมากขึ้น และช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์

นายแพทย์และนักวิชาการ ที่มีชื่อเสียงในระดับประเทศ ของสหรัฐอเมริกา Dr. Ronald Klatz ได้ค้นพบ สิ่งที่เรียกว่า Human growth hormone ชื่อย่อว่า HGH  ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่พบในร่างกายของมนุษย์ ที่ช่วยให้ร่างกายของมนุษย์สามารถ สร้าง สเต็มเซลล์ ใหม่ทดแทนเซลล์เก่าที่เสื่อมหรือตายไป ได้สำเร็จ ( หลักฐาน อ้างอิง จากหนังสือ Grow with HGH ของ Dr. Ronald Klatz) ช่วยทำให้สามารถ ย้อนวัย ชะลอวัย ได้ถึง 20 ปี หากใช้ประจำ เมื่อร่างกายสามารถสร้างสเต็มเซลล์ใหม่ที่แข็งแรง ก็จะทำให้ ร่างกายมีภูมิคุ้มกันมากขึ้น อาการเจ็บป่วย ก็จะค่อยๆทุเลาลง ในบางรายก็หายขาด ผลิตภัณฑ์” X-Factor สเปรย์นาโน” มีส่วนผสมของ HGH และ กรดอะมีโนที่สำคัญที่ร่างกายมนุษย์ต้องการ

“ความชราภาพคือโรคชนิดหนึ่ง”

ความชรา เป็นโรคอย่างหนึ่ง

.

ปัจจุบัน ”นักวิทยาศาสตร์และนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญชี้ให้เห็นชัดว่า “ความชราภาพคือโรคชนิดหนึ่ง” และตั้งชื่อโรคนี้ว่า “กลุ่มอาการขาดโกรทฮอร์โมน HGH (Human Growth Hormone)” ความชราภาพคือโรค “กลุ่มอาการขาดโกรทฮอร์โมน (HGH)จีเอชทรี จะช่วยให้คุณกลับมาหลั่ง โกรทฮอร์โมน เพิ่มขึ้่น เพื่อย้อนเวลาร่างกายของคุณให้กลับสู่ความเป็นหนุ่มสาว

โกรทฮอร์โมน HGH (Human Growth Hormone) หรือ ฮอร์โมนเจริญวัยคืออะไร ?

คือ ฮอร์โมนหลักที่ผลิตจากต่อมใต้สมอง ต่อม พิททูอิตารี่ (Pituitary Gland) ทำหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโต และการทำงานของอวัยวะทุกส่วนของร่างกาย การทำงานของระบบสมอง , การสร้างเซลล์ใหม่ , และการทำงานของ Enzyme เอนไซม์ ฯลฯ ซึ่งระดับของ โกรทฮอร์โมน ในร่างกายคนเราจะลดน้อยลงเมื่ออายุเยอะขึ้น คือจะลดลง 14 % ทุก 10 ปี มีผลทำให้ระบบต่างๆของร่างกายของเราสร้างเซลล์ใหม่มาทดแทนได้น้อยลง และนั่นเองแหละครับที่เป็นสาเหตุของความชรา และความเสื่อมถอยของร่างกายของคนเรา ที่ว่ากันว่าอายุเยอะขึ้นโรคภัยต่างๆ เริ่มถามหา ก็เนื่องมาจากความชราภาพของร่างกายของเรานั่นเอง ซึ่งมีผลต่อการลดลงของสมรรถนะ และการเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างรวดเร็ว และอีกหลาย ๆ อย่าง ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องเพิ่ม โกรทฮอร์โมน ให้กับร่างกายของเราเพื่อให้มีการสร้างเซลล์ใหม่มาทดแทน ชะลอความเสื่อมของร่างกาย เป็นหนทางหนึ่งการเพิ่มความอ่อนวัย และคืนความกระฉับกระเฉง สดชื่นให้กับร่างกาย

.

X-Factor สเปรย์นาโน

.

X-Factor เอ็กซ์ แฟ็กเตอร์ ที่สุดของนวัตกรรมอาหารเสริมที่ดีที่สุด ในรูปแบบ สเปรย์นาโน ฉีดพ่นเข้าใต้ลิ้น 

(Visited 275 times, 1 visits today)